Tiểu học An Hưng

KỶ NIỆM 68 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 và tháng 10.
    Thực hiện Kế hoạch số 2359/BCĐ, ngày 26/9/2022 của Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập quận Hà Đông về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, hôm nay (10/10/2022), trường Tiểu học An Hưng tổ chức buổi lễ “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid - 19”.
      Tại buổi lễ, cô giáo Cao Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nói về mục đích, ý nghĩa của việc học là: Học để làm người, với phương châm “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc bằng những hành động cụ thể, thiết thực.
     Trong tuần hưởng ứng này, các em học sinh An Hưng đã quyên góp được hơn 600 cuốn sách các loại (gồm 580 quyển truyện, 38 quyển báo và 9 quyển SGK) xây dựng thư viện và tủ sách xanh của nhà trường.

Tác giả: TH An Hưng