Happy teacher's dạy 20 -11

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 382
Thích: 0
Không thích: 0
“Chèo lái đưa đò cập bến sông
Thầy cô mang nặng trái tim nồng
Trồng người dạy chữ niềm say đắm
Mỗi chuyến đò qua thỏa nỗi lòng”
Kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - một mùa hiến chương đặc biệt với những người lái đò thầm lặng. Năm nay, ảnh hưởng của dịch Covid-19, không khí chào mừng ngày 20/11 cũng đặc biệt hơn. Không náo nhiệt tưng bừng tại trường với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc rối rít đáng yêu của các bạn nhỏ. 20/11 năm nay là tinh thần đoàn kết phòng dịch, nhà trường tổ chức tọa đàm online với nhũng cảm xúc đong đầy.
Chân thành cảm ơn các thầy cô dù vất vả khó khăn thế nào cũng vẫn luôn nhiệt huyết với nghề và luôn nỗ lực không ngừng cho thế hệ tương lai của đất nước! Xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo của trường Tiểu học An Hưng nói riêng và trên mọi miền Tổ quốc nói chung luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an, vững vàng với sự nghiệp trồng người, gieo mầm tri thức góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước. Mong các thầy cô vững tâm vượt qua khó khăn, thách thức hiện tại để giữ vững niềm tin, tình yêu với nghề.
Trân quý những tình cảm của các phụ huynh, các em học sinh thân yêu.