TUYỂN CHỌN CẤP THÀNH PHỐ VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE

Thứ ba - 19/01/2021 15:44
HỌC SINH TRƯỜNG TH AN HƯNG HÁO HỨC CHỜ ĐÓN VÒNG TUYỂN CHỌN CẤP THÀNH PHỐ (VÒNG 2) CUỘC THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE
TUYỂN CHỌN CẤP THÀNH PHỐ VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE
HỌC SINH TRƯỜNG TH AN HƯNG HÁO HỨC CHỜ ĐÓN VÒNG TUYỂN CHỌN CẤP THÀNH PHỐ (VÒNG 2) CUỘC THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE
Với mong muốn mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao, trường TH An Hưng luôn chú trọng xây dựng chương trình học Tiếng Anh và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi Quốc tế uy tín như bài thi TOEFL Primary.
Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge năm học 2020-2021 đã chuẩn bị bước vào Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2). Các em học sinh đã vượt qua Vòng Sơ loại (Vòng 1) và được đặc cách vào Vòng 2 trường TH An Hưng đang rất háo hức tranh tài tại Vòng 2 cuộc thi với các thí sinh trên toàn thành phố Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để các em học sinh được trải nghiệm bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary đồng thời có cơ hội vào Vòng Chung kết xếp hạng Thành phố và Quốc gia (Vòng 3) và thử sức với bài thi TOEFL Junior miễn phí do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS thiết kế với kết quả có giá trị toàn cầu.
Qúy phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký tại trường hoặc trực tiếp với BTC để tham dự Vòng 2 của cuộc thi. Thời hạn đăng ký cho học sinh Tiểu học là 02/02/2021.
- Quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi hướng dẫn đăng ký chi tiết Vòng 2 tại đây.
- Tham khảo về cấu trúc bài thi, các mẫu câu hỏi và hướng dẫn làm bài TOEFL Primary tại đây.
Trong Vòng 2 của cuộc thi, các em sẽ được thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp. Kết thúc Vòng 2, tất cả thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm quốc tế TOEFL Primary với những thông tin hữu ích về khả năng tiếng Anh của học sinh. Sử dụng phiếu điểm này, phụ huynh và các em có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của con em mình để định hướng rèn luyện tiếng Anh, lên lộ trình học tập cũng như chọn những sách đọc tiếng Anh phù hợp nhất với khả năng theo điểm Lexile thể hiện trên phiếu điểm.
Bên cạnh đó, học sinh sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary sẽ được ưu tiên cộng điểm, tuyển thẳng vào các trường THCS chất lượng tiêu biểu như các trường: THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường THCS FPT, Trường Thực nghiệm Victory, Trường Western Hanoi School và nhiều trường khác,… cũng như có lợi thế khi thi vào lớp chuyên Anh, xét tuyển tham gia cá hoạt động ngoại khóa…
Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thí sinh trước khi bước vào Vòng 2 với bài thi TOEFL Primary quốc tế, Quý phụ huynh và thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng TOEFL Primary của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) tại đây.
Cuộc thi TOEFL Primary Challenge hứa hẹn sẽ là sân chơi Tiếng Anh sôi động nhất cả nước và góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng này cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chúc các học sinh của trường TH An Hưng sẽ ôn tập thật tốt và thể hiện hết mình với bài thi quốc tế trong Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) của cuộc thi!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây