HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HƯNG XIN THÔNG BÁO

Thứ năm - 30/06/2022 19:14
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HƯNG XIN THÔNG BÁO

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh, Hội đồng tuyển sinh Trường tiểu học An Hưng đã bố trí cán bộ trực tuyển sinh tại trường để hỗ trợ những PHHS không có thiết bị hoặc đường truyền không ổn định đăng kí tuyển sinh trực tuyến từ ngày 01/7/2022 đến ngày 03/7/2022. Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến, nhà trường có thể tiếp nhận Hồ sơ tuyển sinh (Đã tuyển sinh trực tuyến thành công) để phụ huynh không phải đi lại nhiều.
         Những bậc PHHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đề nghị phụ huynh in phiếu được xuất ra từ phần mềm tuyển sinh và mang hồ sơ đến trường nộp cho Ban tuyển sinh nhà trường.
        Trân trọng!
tuyenr sinh