TUYỂN SINH VÀO LỚP 1

Thứ ba - 15/06/2021 13:44
HƯỚNG DẪN VÀ LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021-2022
TUYỂN SINH VÀO LỚP 1
Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2021-2022
Bước 3: Đăng ký tuyển sinh
CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.
Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Bước 5: Đăng ký thành công
Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo
ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.
Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh
CMHS chọn in thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.
LƯU Ý:
1. Thời gian chính thức đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022
*Đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021.
*Đăng ký tuyển sinh trực tiếp vào lớp 1: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.
2. Trong thời gian tuyển sinh trực tuyến (12/7-14/7), Nhà trường sẽ tạo điều kiện KIỂM TRA VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ khi hồ sơ hợp lệ. Đồng thời, nếu PHHS gặp bất cứ khó khăn gì (không có kết nối mạng internet, hộ khẩu đúng tuyến nhưng không chọn được TH An Hưng trên hệ thống do sai lệch thông tin,.v.v...) vui lòng MANG THEO HỒ SƠ đến ngay văn phòng Nhà trường để cán bộ tuyển sinh hướng dẫn và giúp đỡ kịp thời.
3. Nhà trường đã dán các thông tin tuyển sinh lớp 1 tại bảng tin và đăng tin trên website cũng như fanpage Trường TH An Hưng, PH quan tâm vui lòng đọc kĩ và làm theo hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc làm thủ tục nhập học được nhanh gọn và chính xác.
Trân trọng!