ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC AN HƯNG NHIỆM KỲ 2024-2025

Thứ sáu - 18/10/2024 12:37
        Chiều ngày 16/10/2024, Liên đội trường Tiểu học An Hưng đã long trọng tổ chức  Đại hội Liên đội năm học 2024 – 2025.
       Đến dự Đại hội có: Đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội đồng đội Quận Hà Đông; các cô giáo trong BGH nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm - phụ trách các chi đội và 42 em học sinh là những Đội viên, thiếu niên tiêu biểu của các chi đội cùng 20 em là đại biểu lớp nhi đồng đã về dự đông đủ.
       Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì năm học 2023 – 2024, đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kì năm học 2024 - 2025. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến thảo luận sôi nổi và tập trung. Sau đó, Liên đội đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Đặc biệt, các đội viên đều rất phấn khởi khi bầu ra các đội viên xứng đáng vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới.
       Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.
Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội đồng đội Quận không chỉ đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua mà cô còn ân cần dặn dò và gửi tới các em rất nhiều tin yêu. Cô mong các em sẽ không ngừng đoàn kết, phấn đấu, trưởng thành và phát huy hơn nữa trong năm học 2024 - 2025.
       Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi. Từ thành công của Đại hội, với sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, hi vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ có hiệu quả cao nhất để Liên đội Trường Tiểu học An Hưng tiếp tục giữ vững danh hiệu là Liên đội vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành tích rực rỡ trên chặng đường mới!

Tác giả: TH An Hưng