Năm học 2023- 2024 này Trường Tiểu học An Hưng tiếp tục tổ chức ăn bán trú cho học sinh.
Nhà trường đã phối hợp cùng với Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh bố trí bếp ăn một chiều, sắp xếp đồ dùng, hợp lý để bếp luôn thoáng khí, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Thực phẩm tươi sống sử dụng hết trong ngày, thức ăn được lưu nghiệm sau 24 giờ. Các dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho bán trú đều được sử dụng bằng I- nox; nấu cơm bằng nồi hơi công nghiệp; bố trí vòi nước cho học sinh rửa tay, giữ vệ sinh sạch sẽ.
Học sinh ở lại ăn bán trú luôn có thói quen rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi ăn.
Việc tổ chức bán trú cho học sinh ở Trường Tiểu học A Hưng đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh nhà trường. Đó là một trong những hoạt động cụ thể chuẩn bị thực hiện tốt Chương trình mới vào năm học tới. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, trang bị cơ sở vật chất phục vụ bếp ăn và tổ chức các hoạt động giáo dục để phát triển số lượng, nâng cao chất lượng bán trú trong năm học này và các năm học tiếp theo.
Tác giả: TH An Hưng
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn